เมื่อลูกจะแต่งงาน ๒

อ่าน: 32809

คราวที่แล้วผมลืมบอกไปว่าก่อนจะพิมพ์บัตรเรากำหนดธีมของงานโดยถามความต้องการของบ่าวสาวว่าอยากได้รูปงานแบบไหน คำตอบคือธีมทะเล แต่ในความเป็นจริง ผมเตรียมเพลงที่เกี่ยวข้องกับความรักไว้หลายเพลง ดังนั้น จึงต้องเปลี่ยนเพลงใหม่ หาเพลงที่เกี่ยวกับทะเลมาฟังแยกเฉพาะที่เป็นความรักไม่มีความผิดหวังหรือเหงา แต่เพลงที่เลือกไว้ในใจก็คือเพลงพรรักจากสวรรค์ ซึ่งก๊อต จักรพรรค์ อาบครบุรี ร้องไว้ดีมาก พอคุณแอ๊ดได้ฟังโดยผมไม่บอกว่าผมเลือกเพลงนี้ไว้ร้องอวยพรให้ลูก คุณแอ๊ดชอบมาก บอกว่าผมน่าจะร้องเพลงนี้ให้ลูกนะ และอย่าให้มีการพูดบนเวทีมากนะเพราะเห็นมาหลายงานแล้วที่คนไม่ค่อยฟังว่าแขกผู้ใหญ่ที่เชิญขึ้นไปพูดบนเวทีท่านพูด เสียงดังจ๊อกแจ๊กจอแจ แฮ่…ตั้งใจจะเชิญคุณพ่อผมขึ้นกล่าวให้โอวาทคู่บ่าวสาว แล้วผมจะขอบคุณแขกกับอวยพรให้ลูกด้วยเสียงเพลง อ่านต่อ »


เมื่อลูกจะแต่งงาน๑

6 ความคิดเห็น โดย อัยการชาวเกาะ เมื่อ 29 ธันวาคม 2009 เวลา 7:10 ในหมวดหมู่ ครอบครัว, เรื่องทั่วไป, เฮมงคลภูเก็ต #
อ่าน: 1896

คนมีลูก ก็จะเฝ้าทนุถนอมกล่อมเกลี้ยง ปลุกปั้นให้ลูกเป็นคนดี ให้ได้รับการศึกษา และเมื่อมีอายุที่สมควรก็จะจัดการแต่งงานให้ลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์ นั่นคืองานในหน้าที่ของพ่อแม่

อ่านต่อ »


รับแขก

5 ความคิดเห็น โดย อัยการชาวเกาะ เมื่อ 25 ธันวาคม 2009 เวลา 21:17 ในหมวดหมู่ เรื่องทั่วไป, เฮฮาศาสตร์ #
อ่าน: 1704

แขกชุดแรกมาถึงแล้วตั้งแต่วันที่ ๒๓ ธันวาคม เขาเป็นพ่ออุปถัมภ์ของน้องเนติ์ อุตส่าห์เดินทางมาด้วยความรักลูกชาย แต่วุ่นกันนิดหน่อยเพราะไม่ได้แจ้งตารางการเดินทางมา รู้แต่ว่าจะมาวันนี้แต่ไม่รู้เที่ยวบินและไม่รู้เวลา แต่อัยการบัณฑูรซะอย่าง มีคนโทร.ไปบอกเจ้านายของเขาว่า ฝรั่งคู่นี้มาหาอัยการบัณฑูรแหงๆเพราะเมื่อสองสามปีที่แล้วแกก็มาเดินหาอย่างนี้แหละเขาจำได้ ฮา..มาถึงก็ต้องต้อนรับกันหน่อย พาไปดินเนอร์ที่ร้านกันเองปิเอต์ อ่าวฉลอง

อ่านต่อ »Main: 0.026194095611572 sec
Sidebar: 0.047479867935181 sec