ตื่นหนึ่งก็ถึงบ้าน

2 ความคิดเห็น โดย sutthinun เมื่อ 30 ธันวาคม 2009 เวลา 18:33 ในหมวดหมู่ สวนป่าฮาเฮ #
อ่าน: 1434

กลับถึงบ้านแล้วหนาน้าอาเอ๋ย

เหนื่อยจังเลยทริปนี้แต่ดีหลาย

ได้ของรักของฝากมามากมาย

ได้ขยายช่องใจไว้ใส่รัก

เล่าฮูแสวงบึ่งรถมาส่งถึงบันไดบ้าน ชวนกินน้ำก็ไม่สน จะดิ้นรนไปส่องพระ ปะเหมาะว่านัดเซียนใหญ่ไว้แล้ว ก็ขออนุโมทนาได้พระมหาอุดมหาเฮงเก่งกล้าอภินิหารสมใจเทอญ..เมื่อเช้าก่อนรถออกได้รับของฝากถูกใจจากพระอาจารย์Handy เป็นมีดตัดกิ่งไม้ด้ามยาวชนิดเลื่อนเข้าออกได้ ปากมีดนกแก้วคมกริบ เหมาะแก่การสอดเข้าไปตัดกิ่งกระสังที่หนามเยอะ เมื่อก่อนใช้แต่กรรไกรเล็กด้ามสั้น ต้องยื่นมือไปตัดใกล้ๆ วันไหนใจวอกแหวกคิดถึงสาวตาหวานจิตแตกซ่านโดนหนามแทงเลือดซิบๆ เมื่อได้ของฝากโดนใจเช่นนี้จะไม่ให้เรียกว่าของดีในดวงใจกระไรได้ อิ อิ .. อ่านต่อ »


กลับบ้านเฮาฮักรออยู่

2 ความคิดเห็น โดย sutthinun เมื่อ 30 ธันวาคม 2009 เวลา 13:26 ในหมวดหมู่ สวนป่าฮาเฮ #
อ่าน: 2134

พ่อตู้แม่ตู้ตั้งตารอดูทางว่าเมื่อไหร่จะมีรถลูกเต้าจากบางกอกคลานเข้ามาที่ชานบ้าน หลังจากนั้นกระแสความดีใจก็จะหลั่งไหลกะตู้วู๊โอบกอดถามข่าวกันเซ็งแซ่ ขนของฝากลงรถเข้าบ้าน หายเหนื่อยก็เอาข้าวปลาออกมาตั้งวงล้อมกันข้าวกินปลากัน เรียกความหลังครั้งเก่าก่อนให้ย้อนรอยเรียกน้ำตาปริ่ม ปลาช่อนต้มยำ ตำบักหุ่งรสแซบ จิ้มแจ่วสะเดาลวก ลาบก้อยซอยแซ ปลื้มใจที่ได้มาฉลองปีใหม่กับพ่อแม่ อ่านต่อ »


ล่องใต้ไปแลใต้

2 ความคิดเห็น โดย sutthinun เมื่อ 30 ธันวาคม 2009 เวลา 2:57 ในหมวดหมู่ สวนป่าฮาเฮ #
อ่าน: 5314


นักเลงบล็อกไม่เขียนBlogก็ต๊อกต๋อย

จะให้นั่งหง๋อยๆอยู่เฉยๆ

อาจจะลงแดงได้ดิ้นตายเลย

ก็คนเคยร่ายคำทุกค่ำคืน

ไหนๆก็ไปเยือนถิ่นใต้อยู่แล้ว แถมยังมียานพาหนะและสารถีเป็นขาใหญ่แดนใต้อีก โจทย์ดีๆอย่างนี้กระชากใจให้เปลี่ยนแผนหักเลี้ยว360องศา ยอมทิ้งตั๋วสายการบินอีแร้งแก่ มาตะลอนๆกับพระอาจารย์Handyและเล่าฮูแสวง ทั้งๆที่ไม่สบายเท่าไหร่นัก ก่อนหน้ามาก็ปกติดีจึงไม่ได้เตรียมล่วมยามาด้วย ระหว่างเดินทางก็เริ่มมีอาการคันคอฟุตฟิต เอาละสิ..ยังดีที่ได้ยาพญามือเหล็กของป้าจุ๋มพยุงสังขารไว้ ช่วงที่อยู่พุ่มเรียงก็ไปหาหมอ เมื่อเช้าไปฉีดยา อาการก็ทุเลาไม่ค่อยทุลักทุเล อ่านต่อ »Main: 0.015573024749756 sec
Sidebar: 0.050917863845825 sec