ถึงเวลาลาเพื่อนร่วมรุ่น : 9 สัปดาห์สู่สุขภาพดี รุ่นที่ 10 (32)

โดย Panda เมื่อ 8 สิงหาคม 2009 เวลา 18:58 ในหมวดหมู่ การศึกษา การเรียน การสอน, สุขภาพ การแพทย์ และ สุขภาวะ #
อ่าน: 2964

 

    ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ต้องจากลากัน ของเหล่าสมาชิกเพื่อนร่วมรุ่นทั้ง 15 คน หลังจากการตอบแบบประเมินให้กับทางผู้จัด ซึ่งในการตอบแบบโดยทั่วไปก็จะให้แต่ละคนตอบแบบประเมินด้วยตนเอง แต่สำหรับในกรณีนี้หลายคนก็ต้องมีพี่เลี้ยงช่วยในการตอบ เนื่องจากหลาย ๆ สาเหตุด้วยกัน มีทั้งเจ้าหน้าที่หรือผู้จัดช่วยเป็นพี่เลี้ยง และเพื่อนช่วยเพื่อน จึงเป็นบรรยากาศการตอบแบบประเมินที่แตกต่างจากที่คุ้นเคยในระบบราชการหรือในระบบการศึกษาที่ตัวเองมีประสบการณ์

      สุดท้ายก็เป็นการถ่ายรูปหมู่ร่วมกันที่บริเวณริมสระน้ำไว้เป็นที่ระลึก  และร่ำลากันด้วยความเสียดาย ที่ต้องแยกย้ายกันกลับไปสู่ชีวิตปกติของแต่ละคน…..หลาย ๆ คนก็หวังว่าคงจะมีโอกาสได้พบปะสังสรรค์เพื่อนร่วมรุ่นกันอีกในอนาคต

      รายงานการเข้าร่วมกิจกรรม โครงการ 9 สัปดาห์สู่สุขภาพดี สำหรับการส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุแบบครบวงจร รุ่นที่ 10 ของผมก็จบลงด้วยจำนวนบันทึก 32 บันทึกพอดี….ก็ถือว่าเป็นตัวเลขที่ดี…สวัสดี…ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาอ่านครับ

« « Prev : การมอบเกียรติบัตรและรางวัล : 9 สัปดาห์สู่สุขภาพดี รุ่นที่ 10 (31)

Next : รวมเรื่อง 9 สัปดาห์สู่สุขภาพดี รุ่นที่ 10 » »


ผู้ใช้ Facebook สามารถให้ความเห็นที่นี่ได้ โดยกด Like เพื่อแสดงตัว

1 ความคิดเห็น

  • #1 Lin Hui ให้ความคิดเห็นเมื่อ 12 สิงหาคม 2009 เวลา 13:18

    พบกันเพื่อจาก แต่ไม่ได้ทำให้ขาดความเป็นเพื่อนได้ แม้วินาทีสุดท้ายยังช่วยเขียนสปีชวันแม่ให้กับเพื่อน เนื่องจากคุณแม่ของเพื่อนคนนี้ ได้รับคัดเลือกให้เป็นคุณแม่ดีเด่นของตำบลโคกกรวดค่ะ และเพื่อนต้องขึ้นไปพูดในโอกาสนี้ด้วยค่ะ แล้วทุกคนก็ได้รับเอกสารที่มีชื่อที่อยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ของเพื่อนร่วมรุ่นทุกคน ทำให้เราสามารถติดต่อกันได้ค่ะ ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในโคงการ ๙ สัปดาห์ สู่สุขภาพดีค่ะ


แสดงความคิดเห็น

ท่านอยากจะเข้าระบบหรือไม่


*
To prove you're a person (not a spam script), type the security word shown in the picture. Click on the picture to hear an audio file of the word.
Click to hear an audio file of the anti-spam word


Main: 0.16150593757629 sec
Sidebar: 0.059023141860962 sec