ทดลองเขียนผ่าน Office 2010

4 ความคิดเห็น โดย จอมป่วน เมื่อ 25 กันยายน 2010 เวลา 15:30 ในหมวดหมู่ จอมป่วน #
อ่าน: 12579

ทดลองเขียนผ่าน Office 2010

ลองเอารูปมาลงด้วย

แนะนำสมาชิกใหม่ล่วงหน้า  หลงทางอยู่  อิอิ

Post to Facebook Facebook


เครือข่าย

7 ความคิดเห็น โดย จอมป่วน เมื่อ 24 กันยายน 2010 เวลา 0:00 ในหมวดหมู่ จอมป่วน #
อ่าน: 44730

วันนี้นักการอิ่มเชิญจอมยุทธด้านการจัดการความรู้ (KM) , จิตวิวัฒน์, จิตตปัญญาศึกษา, กระบวนกร, คุณอำนวย (Fa)  ฯลฯ  แล้วแต่จะเรียกจากหน่วยงานต่างๆในจังหวัดพิษณุโลกมาร่วมพูดคุยกันเรื่องการสร้างเครือข่ายในจังหวัด

อ่านต่อ »

Post to Facebook Facebook


GPS ตัวแสบ ?

7 ความคิดเห็น โดย จอมป่วน เมื่อ 19 กันยายน 2010 เวลา 13:03 ในหมวดหมู่ จอมป่วน #
อ่าน: 1218

ปกติเวลาเดินทางจะศึกษาแผนที่ล่วงหน้า  ถ้าจำเป็นก็จะพิมพ์ออกมาเพื่อเก็บไว้ใช้งาน  ที่สำคัญที่สุดคือคอยถามทางไปเรื่อยๆถ้าสงสัย
ได้ยินเรื่องตลกๆ  แสบๆเกี่ยวกับ GPS  แถมเคยเจอเองอีกต่างหาก เพราะยังเป็นมือใหม่หัดขับ  เคยนั่งสงสัยว่าแล้วจะซื้อมันมาใช้ไปทำไมฟะ (ยืมเบิร์ดมาใช้)

ล่าสุดที่เดินทางไปเยอรมัน ไปแบบไปกันเอง(แต่ให้บริษัททัวร์ติดต่อรถ  ที่พัก  ร้านอาหารให้) มีคนพุดเยอรมันเก่งไปด้วย 1 คน
พอลงเครื่องที่ Frankfurt ก็โทรหาคนขับรถตามเบอร์ที่บริษัททัวร์ให้มา  ดูจากชื่อก็ตะหงิดๆ  เพราะแกชื่อ Emladen  พอคุยโทรศัพท์ก็เริ่มมีปัญหา  เพราะไม่ทราบว่าเป็นคนชาติไหน  พูดเยอรมันก็ไม่แข็งแรง  อังกฤษก็ไม่แข็งแรง  (ภายหลังทราบว่าแกเป็นคนโครเอเชีย)  กว่าจะหากันเจอก็เล่นเอาเหงื่อตก  เพราะเราก็รอที่ทางออก  แกก็รออยู่ที่จอดรถ  เฮ้อ……… อ่านต่อ »

Post to Facebook Facebook


ป่วนจนเป็นเรื่อง

1 ความคิดเห็น โดย จอมป่วน เมื่อ 8 กันยายน 2010 เวลา 9:58 ในหมวดหมู่ จอมป่วน #
อ่าน: 1076

ตั้งใจจะค่อยๆเลิกสิ่งที่ไม่ค่อยดีทีละเรื่อง  แต่ของชอบทั้งนั้นเลย  อิอิ

นิสัยชอบป่วนชาวบ้านนี่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่ต้องเลิกรึเปล่า ?

มีการประชุมครั้งหนึ่งที่ กทม. จำไม่ได้แล้วว่าประชุมอะไร?  เห็นรายชื่อผู้เข้าร่วมประชุมเป็นนายแพทย์  ตำแหน่งรองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่  ก็เลยเขียนจดหมายน้อยแนะนำตัวแบบ เจ้าเป็นไผ  ท่านรองฯก็หันมามองหน้า  ยิ้มๆแล้วก็พยักหน้าทักทาย

เร็วๆนี้ก็มีโทรศัพท์มา  บอกว่า  เป็นรองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่  ขอยกทีมมาเยี่ยมเทศบาลนครพิษณุโลก  มีคิวไหม  เปิดตำราแล้วเหลือวันที่ 6 กันยายนวันเดียวก็เลยแจ้งไป  ท่านรองฯรีบบอกโอเค  แจ้งว่าจะมาศึกษารูปแบบการจัดบริการปฐมภูมิของเทศบาลนครพิษณุโลก อ่านต่อ »

Post to Facebook Facebook


วันดีๆอีกวันหนึ่ง

8 ความคิดเห็น โดย จอมป่วน เมื่อ 7 กันยายน 2010 เวลา 17:29 ในหมวดหมู่ จอมป่วน #
อ่าน: 1195

วันนี้มีเรื่องดีๆมากมาย

เริ่มตั้งแต่เช้าก็ตื่นสบายๆไปเยี่ยมพรรคพวกของที่รักที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ไปโม้เรื่องการดูแลสุขภาพแบบง่ายๆ  ตามสไตล์คณะเภสัชฯ ได้เห็นการเติบโตของนู๋อ้อ  (น้าอึ่งอ๊อบโตแล้ว)  แถมได้กินข้าวกลางวันฟรีด้วย

บ่ายก็ได้คิวไปนั่งคุยที่คณะพยาบาลศาสตร์ด้วยความอนุเคราะห์ของอุ๊ยจั๋นตา

ทีมงานคนแซ่เฮเคยมาช่วยอบรมหลักสูตรจิตวิวัฒน์แบบเฮๆให้ภาควิชาสูติฯ คณะพยาบาลฯ  เมื่อสองปีก่อน  คราวนั้นก็มีหมอเจ๊  นักการอิ่ม มาช่วยด้วย

หลังจากนั้นก็มีโอกาสมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับทางคณะพยาบาลอีกสองครั้งเป็นกลุ่มนักศึกษา ป. โท  ครั้งหนึ่ง  และเร็วๆนี้ก็เป็นกลุ่มคณาจารย์ของคณะฯ

จากการพูดคุยบ่ายนี้ได้รับรู้  เรียนรู้อะไรๆมากมายจากคณะอาจารย์  บางคนงานยุ่งมากแต่ก็ยังเจียดเวลาแวะมาทักทาย  รีบคุยแล้วก็รีบไป  รูปที่เอามาอวดเป็นรูปการอบรมครั้งแรก  แต่เลือกเอารูปของอาจารย์ที่แวะมาทักทายพูดคุยด้วย  ไม่ครบก็ขออภัยด้วยนะครับ

……… อ่านต่อ »

Post to Facebook Facebook


เรื่องดีๆที่พิษณุโลก

4 ความคิดเห็น โดย จอมป่วน เมื่อ 4 กันยายน 2010 เวลา 21:54 ในหมวดหมู่ จอมป่วน #
อ่าน: 1613

อุ๊ยจั๋นตามีอาการเหมือนกินยาผิด  ขยันเขียนบันทึกจริงๆ  ติดตามอ่านตลอด  เพราะเป็นกรรมการประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร,  คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม  และคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวานก็มีประชุมคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ทางคณะเชิญท่านศาสตราจารย์ คุณหญิง สุชาดา กีระนันทน์ มาเป็นกรรมการด้วย  นับเป็นวาสนาที่ได้มาเป็นกรรมการคณะนี้  เพราะมีโอกาสได้พบปะ  พูดคุย  และได้ฟังแนวคิด  ประสบการณ์ของอาจารย์
อ่านต่อ »

Post to Facebook FacebookMain: 0.27059698104858 sec
Sidebar: 0.30793190002441 sec