ตะลอนทัวร์กับสามสาว

โดย rani เมื่อ 18 กรกฏาคม 2008 เวลา 12:24 ในหมวดหมู่ อาหาร ท่องเที่ยว กีฬา และนันทนาการ #
อ่าน: 5093

วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อยู่ที่สตึก  แต่แล้ว โอ๊ะโอ ตื่นสาย ไม่ได้ไปถ่ายรูปดอกแก้วมังกรตอนตีห้า เพราะจะบานตอนนั้น อิอิ ไว้พรุ่งนี้เอาใหม่ สู้ๆๆๆ พี่สุ 

ช่วงสิบโมงกว่าหลังทานข้าวเสร็จก็ได้เดินทางไปที่สุรินทร์ไปดูประสาทศีขรภูมิ อ.ศีขรภูมิ (จริงๆ อยากไปหลายที่นะคะ แต่แปะไว้ก่อนเอาไว้คราวหน้าค่อยมา หุหุ

ประสาทสวยงามมากเลยคะ ไปอ่านประวัติและดูรูปสวยๆ ในบันทึกพี่สุนะคะ  (พ่วงซะเลย)  บันทึกภาพการเดินทางไปสวนป่าวันที่สอง  และบันทึกพี่อึ่งอ๊อบ ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย  เดินดูซะทั่ว ถ่ายรูปกันไป อิอิ ขณะที่เดินดูอยู่ ๆ ฝนก็โปรยปราย มาแป๊บหนึ่ง ไม่หนัก แล้วก็หายไป แปลกมาก เหมือนเป็นน้ำมนต์ อิอิ(มั่วนิ่มคิดเองนะ) แหม เสร็จแล้วสาว สาวสาว ก็แท็กทีมกันถ่ายรูปสุดเท่ห์ พร้อมกับพ่อครูบา ที่กลายเป็นเดือนที่ถูกดาวล้อมถึงสามดวง อิอิ.

จากนั้นก็ไปทานข้าวที่ร้านยิ่งดี จ. สุรินทร์ ตรงสถานีรถไฟ แหม อุตส่าห์รับปากกับแม่ว่าจะโทรหา ลุงป้าน้าๆๆที่อยู่จังหวัดสุรินทร์ ก็เลยโทรไป ทุกท่าน แหม ไม่เคยมาสุรินทร์ซักครั้ง นี่ครั้งแรกในชีวิต คิๆๆ ทั้งๆ ที่ญาติเต็มไปหมด  โดนว่าเลยอะว่าไม่โทรหาเมื่อวานเขาจองห้องที่ห้วยสเหนให้ สองห้อง เราต้องแก้ตัวใหญ่เลยอะ ว่าสวนป่าไม่มีคลื่น (เพราะไม่มีทะเล แถมแอบเอานิ้วไขว้ไว้ด้านหลังเลย  อิอิ) เลยไม่ได้โทรบอก ขอโทษเป็นการใหญ่ จากนั้นเขาก็พาพวกเราไปที่บ้าน มีตะโก้ให้ทานค่ะ  อิอิ ก่อนกลับสวนป่า แวะซื้อกาแฟสดทานกัน เพราะจะลงแดงกันหมดสามคน อิอิ แถมพ่อมีเอี่ยวด้วย แต่ทานเย็นไม่ได้เพราะไอมากเลยต้องทานแบบร้อน  พอขึ้นรถ พี่สุ ถามพ่อครูว่า อ้าว ครูบาคะทำไมทานเร็วจังคะ ไม่ร้อนเหรอ พ่อครูบา อ้าว!!!!! ก็กินกาแฟร้อนนี่ ไม่ได้กินกาแฟกำลังจะเย็นนี่นา  เท่านั้น สามสาว ก็หัวเราะก๊ากกกกส์กันลั่นรถ หลังจากนั้น ก็เดี่ยวมือสองนามอึ่งอ๊อบ คนสวยแซ่เฮ ก็ขับรถกลับสตึก แต่แล้วเห็นทุ่งนากลางทางสวยสุดลูกหูลูกตา ก็อดไม่ได้ที่จะลงมาเก็บเกี่ยวความงามผ่านเลนส์กล้องกันใหญ่ ตามไปดูที่บันทึกของพี่สุ ตามลิ้งค์ข้างต้นนะคะ  หลังจากนั้นพ่อก็พากลับสวนป่าด้วยทางลับทะลวงใจ ถึงสวนป่าในบันดล ฮิ้วววววววววว  อิอิ

ปล.เตรียมรออ่านบันทึกพ่อครูบานะคะ มีเรื่องเด็ดมากมาย ที่นี่คะ กว่าจะได้เข้าลานแทบคลานแทบคลานเลยละขอรับ

 

« « Prev : อิอิ. วาทะเด็กป.1

Next : ตะลอนทัวร์กับสามสาว (วันสุดท้าย) » »


ผู้ใช้ Facebook สามารถให้ความเห็นที่นี่ได้ โดยกด Like เพื่อแสดงตัว

1003 ความคิดเห็น


แสดงความคิดเห็น

ท่านอยากจะเข้าระบบหรือไม่


*
To prove you're a person (not a spam script), type the security word shown in the picture. Click on the picture to hear an audio file of the word.
Click to hear an audio file of the anti-spam word


Main: 1.7642838954926 sec
Sidebar: 0.038504123687744 sec