ลานอิสระ

20 กันยายน 2009

“ทำบุญ”

Filed under: ไม่ได้จัดหมวดหมู่ — nuaor @ 11:05 (เย็น)

วันที่  20  กันยายน  2552  nuaor กับญาติ ๆ ออกเดินทางไปทำบุญที่วัดแม่ตะไคร้ ตั้งแต่เวลา 6.15 น. ไปถึงวัดประมาณ 8.00 น.  พี่สาวได้นำซองที่ร่วมทำบุญไปส่ง และไปรับใบคิวเพื่อที่จะสักยันต์จากอาจารย์หนู กันภัย หลังจากนั้น มีพระจากวัดต่าง ๆ มาปลุกพระโพธิสัตว์ หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ขนาดจำลอง โดยเริ่มพิธีตั้งแต่ 10.39 จนถึง 17.00 น. ซึ่งเวลาประมาณ 15.00 น. มีพระเกจิฯ ชื่อดังทางภาคเหนือหลายรูปพร้อมด้วยอาจารย์หนู กันภัย มาร่วมในพิธีเสริมดวง หนุนดวง ปลุกเสกคน 555

อะไรที่ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ค่ะ ณ ตอนนั้น อาจารย์หนูได้ปลุกเสกของ แล้วให้คนที่มาเข้าร่วมพิธีถือไ้ว้ แล้วนำมีดคัดเตอร์มากรีดตรงข้อมือหลาย ๆ ครั้ง ยังแอบนึกขำไม่หายค่ะ พี่คนถูกอาจารย์หนูกรีดตรงข้อมือ หน้าซีด แต่ถ้าเป็น nuaor คงเป็นลมไปแล้วล่ะ  ผลปรากฎว่ามีแต่รอยแดง ๆ  และได้ทำการปลุกเสกต่อ โดยให้ผู้ที่เข้าร่วมพิธีนำฝ้ายสายสินจ์มาพันรอบศรีษะไว้ แล้วให้หลับตา หายใจเ้ข้าใจลึก ๆ เร็ว ๆ พระอาจารย์ได้บอกไว้ว่ายิ่งหายใจลึก และเร็ว เท่าไร สิ่งที่ไม่ดีในตัวเราก็จะออกไปหมด ให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา แล้วอธิฐานจิต สักครู่เท่านั้นค่ะ อาการของขึ้นที่เคยได้ยินเขาเล่ามา(แต่ก็แอบไม่เชื่อ)

ณ เวลานี้พึ่งรู้ว่ามันเป็นจริงอย่างที่เขาเล่ากัน มีเสียงคำราม ของลูกศิษย์หลายคนที่เคยได้สักยันต์ต่าง ๆ กับอาจารย์หนู บางคนก็วิ่งรอบพิธี บางคนก็ดิ้นหลุดจากเก้าอี้ที่นั่ง แต่สำหรับ nuaor กับญาติ มีอาการเช่นเดียวกันค่ะ คือมือที่พนมมือไหว้ตรง ๆ เกิดอาการหงิกงอ ตัวสั่น น้ำตาไหล เหงื่อออกท่วมตัว  เมื่อมีสติก็พยายามแยกมือที่หงิกงอออกจากกันก็ทำไม่ได้ จนเสร็จพิธีพระอาจารย์บอกว่าให้ค่อย ๆ ลืมตา อาการที่ว่าหายไปหมดเลยค่ะ แต่คนที่มีอาการมาก ๆ ก็ยังไม่หายจากอาการที่เป็น หลังจากนั้นก็ไปสักยันต์ 5 แถว การสักจะมีอยู่ 2 แบบค่ะ คือ สักน้ำมันกับสักหมึก อาจารย์หนู บอกให้หายใจเข้าลึก ๆ เร็ว ๆ พร้อมกับอธิฐานจิต ครั้งแรกที่คิดว่าจะเจ็บกับไม่เจ็บเลยค่ะ อิอิ

ความเป็นมาของวัดแม่ตะไคร้

ปลายปี พ.ศ. 2551 อาจารย์หนู  กันภัย  ได้ซื้อที่ดินฝั่งตรงข้ามวัดแม่ตะไคร้ จำนวน 7 ไร่ 52 ตารางวา เป็นเิงิน 1,900,000 บาท ถวายให้วัดแม่ตะไคร้ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมีพระใบฎีกาเทียนชัย สุภัทโท(เจ้าอาวาสวัดแม่ตะไคร้) เป็นผู้รับมอบให้เป็นธรณีสงฆ์

ปี  พ.ศ. 2552 นี้อาจารย์หนู ได้ริเริ่มโครงการสร้างบุญทานบารมีครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยสร้างองค์หลวงปู่ทวดปางประทับยืนที่มีความสูง 29 เมตร  58 ศอก กระทั่งเมื่อวันพุธที่ 18 มีนาคม พ.ศง 2552 ตรงกับวัน(แรม 8 ค่ำ เดือน 4) เวลา 09.09 น. ซึ่งถือเป็นวันมหามงคลฤกษ์  พระใบฎีกาเทียนชัย สุภัทโท ได้กำหนดฤกษ์ตอกเข็มส่วนฐานทั้งหมด ขององค์หลวงปู่ทวด และถือเป็นวันเริ่มต้นของการก่อสร้างองค์หลวงปู่ทวดปางประทับยืนองค์แรกที่ใหญ่ที่สุดและสูงที่สุดในประเทศไทย

วันนี้เป็นการทำบุญครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งมีพระเกจิฯ ชื่อดังหลายรูปมาปลุกเสกพระโพธิสัตว์ หลวงปู่ทวด ขนาดจำลอง ให้บูชา  เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมาร่วมสมทบทุนการสร้างหลวงปู่ทวด หนุนดวง เสริมดวง ปลุกเสกคน ซึ่งอาจารย์หนู มีการสักยันต์ให้ผู้ที่ได้จองการสักไว้ เช่น  การสักยันต์ 5 แถวหนุนดวง และการสักยันต์ต่าง ๆ

ความหมายของยันต์  5 แถวหนุนดวง

แถวที่ 1 แก้ฮวงจุ้ย  ที่อยู่อาศัย ทางสามแพ่ง ซอยตัน ประตูตรงกันหรือธรณีศาลต้องโทษ แถวที่ 1 จะช่วยให้ผลดีที่สุด

แถวที่ 2 หนุนดวง เช่น ดวงตก ดวงขาด พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกทำอไรก็ไม่ดี เรื่องกลับกลายเป็นดี

แถวที่ 3 กันคุณกันการกระทำ กันลมเพลมพัด กันคนปล่อยของถูกของกันผีกันสาง กันเสนียดจันไร แถวที่ 3 นี้ป้องกันได้ดีนัก

แถวที่ 4 โชคลาภแห่งความสำเร็จ  ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ช่วยให้ประสบความสำเร็จไปด้วยดี

แถวที่ 5 เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม เป็นที่เมตตาฝ่ายตรงข้ามชะมังนัก

ข้อห้ามของผู้ที่เข้ารับการสักยันต์

บุรุษเพศ(ชาย)

1.  ห้ามทุบตี-ด่าว่า-บุพการีผู้ให้กำเนิด

2. ห้ามไปผิดเมียของผู้อื่น

3. ห้ามลบหลู่หรือดูหมิ่น ครูอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชา

สตรีเพศ(หญิง) มีข้อเดียวค่ะ

1.  ห้ามทุบตี-ด่าว่าบุพการีผู้ให้กำเนิด ส่วนข้ออื่น นั้นไม่มีข้อถือค่ะ

Powered by WordPress