พ.ค. 13

ปีชงนั้น เวลาเปลี่ยนปี ขึ้นปีใหม่แต่ละครั้ง จะมีกระแสกันมากว่า ปีใหม่นี้ ตรงกับปีนักษัตรอะไร และ “ชง” คือเข้ากันได้กับปีนักษัตรอะไร  ผู้คนจำนวนมาก ให้ความสำคัญและวิตกกังวลกับเรื่องนี้กันมาก เพราะใครๆ ก็อยากให้ปีใหม่นี้ (จริงๆ คือทุกปี) เป็นปีที่สดใส มีแต่สิ่งดีๆ มีความสุข

อยากชวนท่านทั้งหลายคิดอย่างนี้่ว่า  ใน 1 ปี มีคนเกิด เป็นล้านๆ คนทั่วโลก ทั้งคนไทย และ ชาวต่างชาติ
1 ส่วน จาก 12 ส่วนนั้น  ซึ่งอาจจะมีจำนวนนับร้อยล้านคน กำลังจะโชคร้ายในปีนี้  พวกเขาจะโชคร้ายกันทุกคนเลยหรือ

คำตอบคือ “ไม่น่าจะเป็นไปได้” ใช่ใหมครับ

ในวิชาดวงขุมทรัพย์ดาวกระจกนั้น ไม่มีหรอกครับปีชง  มีแต่ปีที่ไม่เหมาะต่อการทำการบางอย่าง เช่น ไม่เหมาะต่อการเปิดกิจการใหม่ ไม่เหมาะต่อการลงทุน หรือ ศึกษาต่อ และในทางตรงกันข้าม ก็จะมีปีที่เหมาะ  ซึ่งการที่จะบอกได้ว่า ปีไหนบ้างนั้น ต้องคำนวณดวงชะตาเกิดกันเป็นรายๆ ไป เจาะลึกไปถึงระดับเวลาเกิด และ จังหวัดที่เกิด และ หมายเลขประชาชน กันเลยทีเดียว

หลายท่านที่เคยไปแก้ปีชง แก้ดวงชงมาแล้วนั้น ก็ไม่ได้ห้ามหรือติเตียนอย่างไรนะครับ อะไรที่ทำแล้วสบายใจไม่เดือดร้อนใคร ก็ทำไปเถิดครับ ระบบการเงินในประเทศ ก็เดินสะพัดขึ้น ยามที่ขึ้นปีใหม่แต่ละที  เช่นปีนี้ กระเทียมก็ขายดี  เครื่องลางแปะฉ่าย ผักกาดขาวก็ขายดี  บางปีของดำ 8 อย่างก็ขายดี  อันนี้เป็นความเชื่อสวนตัวนะครับ แต่สำหรับวิชาดวงขุมทรัพย์ดาวกระจกแล้ว  เราไม่มีการแก้แบบนั้นน่ะครับ

เอามาเล่าสู่กันฟัง สำหรับพี่ๆ เพื่อนๆ ท่านใดมีประสบการณ์แก้ดวง ก็เอามาเล่ากันฟังบ้างนะครับ  แลกเปลี่ยนกัน

พ.ค. 13
www.Mongkut.com ดูดวงขุมทรัพย์ ฟรี
ผมเป็นโหรอาชีพ
พยากรณ์เฉพาะธุรกิจเท่านั้น
วิชาดวงขุมทรัพย์ ดาวกระจก ที่เรียนมากว่า 15 ปีนั้น บอกได้ว่า

  • จะรวยเมื่อไหร่ ปีไหนดวงขุมทรัพย์ตัวเองจะเปิด???
  • รวยด้วยอาชีพอะไร ???
  • ลงหุ้น ร่วมหุ้น กับใครได้ ???
  • เสริมลาภ เสริมทรัพย์ได้อย่างไร ???

มาเขียนที่นี่ เพราะ อ.พินิจ ท่านอาจารย์ที่เคารพที่สอนผมที่จันทรเกษมแนะนำมา เชื่อว่าเกร็ดความรู้วิชาโหราศาสตร์ และ พยากรณ์นี้ อาจะเป็นประโยชน์ต่อคนจำนวนมากที่รู้จักนำไปใช้

ท่านใด มีคำถามอะไร หรือสนใจวิชานี้ ก็ไม่ต้องเกรงใจนะครับ พูดคุยกันได้