มีแรงเที่ยวให้รีบเที่ยว

โดย Lin Hui เมื่อ ธันวาคม 7, 2010 เวลา 21:21 ในหมวดหมู่ เรื่องเล่าของLin Hui #
อ่าน: 10621

มีแรงเที่ยวให้รีบเที่ยว อย่าแค่เพียงคิด จงลงมือทำทันที่ เมื่อยังมีเรี่ยวแรงอยู่ เป็นสิ่งที่ Lin Hui ถือปฏิบัติไม่ขัดใจตัวเอง

ใครๆ ก็ไม่รักผม แม้แต่พัดลมยังส่ายหน้าเลย เป็นเพลงเด็กน้อยตัวป้อมๆ ร้องได้น่าฟังยิ่งนัก  แต่ถ้าเป็นคน…นั้นก็ต้องบอกว่าโส น่า นา

ว่าก็ว่าเถอะ มีคน(แอดไวซี)พาเที่ยวย่อมสนุกกว่าอยู่เฉยๆ เป็นแน่แท้ แอดไวซีไม่เข็ดแอดไวเซอร์ก็ให้รู้ไป   หลังกลับจากเที่่ยว มาเก๋า-ฮ่องกง เมื่อ 25-29 ตค.ที่ผ่านมา ก็ชวนเที่ยวต่อ ทันที่ รับลมหนาวทัวร์เชียงราย-เชียงใหม่ ชวนเมื่อไหร่ถูกใจสถานที่ก็จะไปทันที แต่ทัวร์อินเดีย ต้นกุมภาพันธ์ 54 ติดธุระไปไม่ได้ โปรแกรมเที่ยวยุโรป ตอนอากาศสบายๆ ช่วงสปริง คิดว่าไม่พลาดแน่ๆ

16-19 ธค. 53 นี้ ทัวร์เชียงราย-เชียงใหม่ โดยบินจากสุวรรณภูมิตรงไปเชียงราย 16-17  ธค.เช่ารถตู้ที่เชียงราย เที่่ยว-กิน -พัก ที่เชียงราย แอดไวซีจากกรุงเทพ และที่เชียงรายเป็นผู้บริการ 18-19 ธค.เดินทางโดยรถตู้มาเชียงใหม่ เที่ยว-กิน-พัก รวมพลคนเคยเป็นแอดไวซี จีออ17 ที่อยู่เชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง มาเจอกันที่เชียงใหม่ สองวัน  จากนั้นแอดไวซีที่มาจากกรุงเทพ และจังหวัดใกล้เคียง แยกย้ายกันเดินทางกลับในเย็นวันที่ 19 ธค.

20-21 ธค .Lin Hui อยู่เชียงใหม่ต่อ เป็นช่วงเวลาที่ให้กับ เพื่อนๆ มช.08 นานๆได้เจอเพื่อนรุ่นเดียวกัน พร้อมหน้าพร้อมตาหลายๆ คน ไม่ใช่เป็นเรื่องง่ายเลย  มีเพื่อนรุ่นเดียวกัน เพียงสองคนที่เจอกันบนโลกไซเบอร์เกือบทุกวัน เป็นผู้จัดการนัดเพื่อนๆ มากินข้าวด้วยกัน เพื่อนมีเรื่องราวมากมายที่เจะขอปรึกษา ขอให้บอกว่าอยากเจอเพื่อนคนไหน จะรีบไปตามตัวมาให้เจอ……..อะไรจะขนาดนั้น เป็นอะไรที่ Lin Hui ประทับใจมากๆ ที่ซู๊ด……

Album · My Photos

« « Prev : อาหารมื้อเที่ยงที่แสน อร่อย

Next : พันธุ์ข้าวหอมมะลิแดง ช่วยชาวบ้าน » »


ผู้ใช้ Facebook สามารถให้ความเห็นที่นี่ได้ โดยกด Like เพื่อแสดงตัว

639 ความคิดเห็น


แสดงความคิดเห็น

ท่านอยากจะเข้าระบบหรือไม่


*
To prove you're a person (not a spam script), type the security word shown in the picture. Click on the picture to hear an audio file of the word.
Click to hear an audio file of the anti-spam word


Main: 1.5616509914398 sec
Sidebar: 0.04770302772522 sec